Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) nhận giải thưởng uy tín từ The Global Economics

TPS đã vinh dự nhận giải thưởng Fastest Growing Investment Bank In Vietnam 2021 do The Global Economics bình chọn.

Sau hơn 2 năm tái cơ cấu, CTCP Chứng khoán Tiên Phong (TPS) đã ghi tên mình trong bảng xếp hạng những công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu cao nhất nhì thị trường Việt Nam, vượt qua cả những tên tuổi đã có lâu trên thị trường. Đồng thời, TPS cũng xóa hết lỗ lũy kế tồn đọng và bắt đầu ghi nhận lợi nhuận. Trong thời gian tới, TPS sẽ triển khai đồng bộ nhiều chiến lược quan trọng nhằm hướng tới nhanh chóng gia nhập TOP 10 công ty chứng khoán trên thị trường và trở thành công ty chứng khoán dẫn đầu về công nghệ.

Với những thành tích đã đạt được như trên, vừa qua TPS đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá của The Global Economics - một tạp chí hàng đầu thế giới về tài chính ngân hàng của Anh, giải thưởng Ngân hàng đầu tư có tốc độ phát triển nhanh nhất.

A picture containing diagram

Description automatically generated

Giải thưởng The Global Economics Awards nhằm tìm kiếm và tôn vinh những công ty doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp những thành tựu to lớn trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bất động sản, Bảo hiểm, Năng lượng và Công nghệ. Giải thưởng Global Economics 2021 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực từ khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, sáng tạo - đột phá, kết quả tăng trưởng…

Giải thưởng này đã phần nào khẳng định được tầm nhìn, nỗ lực cũng như thành quả đạt được của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TPS trên con đường xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua.

Xem thêm thông tin chi tiết về giải thưởng tại đây: Finance Awards, The Global Economics, Winners, 2020, 2019