TPS & FINBASE HỢP TÁC TĂNG CƯỜNG SỐ HÓA HỆ THỐNG THÔNG TIN

Nằm trong hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (TPS) luôn ưu tiên phát triển công nghệ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, chăm sóc khách hàng.

Finbase - công ty công nghệ nhưng am hiểu rất sâu và có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư nên FInbase đã nhận được sự tin tưởng và trở thành một thành viên trong mạng lưới đối tác chuyên nghiệp của TPS.

Số hóa là xu hướng tất yếu của ngành tài chính, cũng như lĩnh vực đầu tư trái phiếu. Quan hệ chiến lược cùng đối tác Finbase là cam kết của TPS với Nhà đầu tư: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tài chính, và cung cấp những giải pháp đầu tư hiện đại - thông minh.

Quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp chuyển đổi toàn bộ quy trình giao dịch, tư vấn, chăm sóc Nhà đầu tư sang nền tảng công nghệ mới, chú trọng 3 yếu tố:

Tiết Kiệm Thời Gian.

Phát Triển Bền Vững.

An Toàn Tối Đa.

Tiết Kiệm Thời Gian.

50% thời gian xử lý giấy tờ sẽ được rút ngắn, sau khi toàn bộ hệ thống phòng ban TPS chuyển đổi quy trình giao dịch, tư vấn sang nền tảng công nghệ do đối tác Finbase cung cấp. Chất lượng dịch vụ chăm sóc Nhà đầu tư được được nâng cao nhờ trải nghiệm được hoàn thiện trong tất cả các giao dịch trái phiếu do TPS làm tổ chức phát hành.

Phát Triển Bền Vững

Mối quan hệ hợp tác chiến lược TPS & Finbase chính là tiền đề cho định hướng Tài Chính Xanh: tiết kiệm năng lượng & nhiên liệu, giúp gắn liền sự phát triển của doanh nghiệp với tính bền vững, bảo vệ môi trường. Chúng tôi đang đặt chỉ tiêu cắt giảm gần 90% hoạt động in ấn giấy tờ giao dịch sau khi chuyển đổi số hóa thành công.

An Toàn Tối Đa

Thông tin Khách hàng được bảo mật tối đa bởi hệ thống phân cấp phân quyền của các tài khoản quản trị. Trên hết, Finbase là đối tác công nghệ độc lập, không trực thuộc bất kỳ tổ chức tài chính nào. Yếu tố này giúp mọi thông tin giao dịch của khách hàng TPS luôn được bảo mật ở mức cao nhất và các lợi ích của Khách hàng luôn được đảm bảo công bằng, khách quan.

Chương trình hợp tác đã chính thức khởi động từ tháng 7. TPS đang từng bước đưa các giao dịch của khách hàng hiện tại và Khách hàng mới lên hệ thống Finbase.

Quý khách hàng quan tâm đến việc đầu tư Trái phiếu có thể đăng ký nhận thông tin tư vấn tại đây: Form đăng ký

Hoặc Quý Khách có thể đăng ký và trải nghiệm Finbase tại đây

Để được tư vấn chi tiết một cách nhanh nhất, Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài TPS (028) 7301 3839.

Trân trọng.

------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TIÊN PHONG

Địa chỉ:

- Hội sở: 75-77 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- CN Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà Doji Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (028) 7301 3839

Website: https://www.tpbs.com.vn/

Email: tpbs@tpbs.com.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/tien-phong-securities