Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v: Hạn chế giao dịch tại Ruby Tower 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM)

Đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN TIÊN PHONG (“TPS”) gửi đến Khách Hàng lời chào trân trọng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhằm bảo đảm tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, hạn chế tối đa việc đi lại và tiếp xúc người trực tiếp, TPS thông báo đến Khách Hàng một số nội dung như sau: 

  1. TPS triển khai cho đa số nhân viên làm việc tại nhà. Một số bộ phận liên quan đến dịch vụ khách hàng và hỗ trợ giao dịch được sắp xếp 50% nhân viên luân phiên làm việc tại văn phòng để bảo đảm vận hành ổn định các nghiệp vụ.
  2. Khách Hàng được khuyến khích ưu tiên sử dụng các phương thức giao dịch trực tuyến. Hoạt động giao dịch của Khách Hàng sẽ được duy trì bình thường qua hệ thống giao dịch trực tuyến của TPS tại website https://tpbs.com.vn/. Đồng thời, Khách Hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 1900636699 hoặc (028) 7301 3839 hoặc trực tiếp liên hệ với Nhân viên Môi giới, Nhân viên Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.
  3. Trường hợp Khách Hàng có nhu cầu phải giao dịch trực tiếp tại văn phòng của TPS tại Ruby Tower, Khách Hàng vui lòng đặt trước lịch hẹn. Lưu ý rằng, trường hợp này Khách Hàng có thể được yêu cầu thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cần thiết theo quy định của BQL Ruby Tower (Vd: khai báo y tế, xuất trình giấy xác nhận âm tính với Covid-19…).

TPS luôn nỗ lực để bảo đảm mọi hoạt động dịch vụ được diễn ra ổn định, an toàn trong mọi thời điểm, kể cả trong tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội như hiện nay.

Rất mong được Quý Khách Hàng cảm thông và cùng đồng hành với TPS sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Trân trọng.