Hội Đồng Quản Trị

ĐỖ ANH TÚ

Ông ĐỖ ANH TÚChủ tịch Hội đồng Quản trị

Tháng 10/2019, Ông Đỗ Anh Tú được bầu vào chức danh Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

Hiện ông Tú là Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Tiên Phong (TPBank); Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Diana thuộc Tập đoàn Unicharm, Nhật Bản.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị thương hiệu và marketing, ông Tú đã, đang và sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao vị thế thương hiệu của TPS.

Năm 2013, Ông Tú đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho những thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011 - 2015”; Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2014 - 2015”.

Ông Tú đã bảo vệ thành công Luận án Phó Tiến sĩ tại Đại học Kỹ thuật Praha, Cộng hòa Séc.

TRƯƠNG THỊ HOÀNG LAN

 TRƯƠNG THỊ HOÀNG LANPhó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Trương Thị Hoàng Lan gia nhập TPS với tư cách Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Thành viên Độc lập HĐQT từ tháng 07/2022.

Đã từng trải qua nhiều vị trí quản lý cấp cao, bà Hoàng Lan hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Đầu tư và Khách hàng Doanh nghiệp lớn tại TPBank. 

Tháng 09/2014, Bà Trương Thị Hoàng Lan đã vinh dự được Thống đốc NHNN tặng Bằng khen cho cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng 2012-2013”.

Bà Hoàng Lan đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi gia nhập TPS, bà đã từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại một số Công ty Chứng khoán.

Bà Hoàng Lan là cử nhân ngành Khoa học quản lý tại Đại học Thăng Long.

Trần Sơn Hải

Ông Trần Sơn HảiThành viên Hội đồng Quản trị

Vào ngày 26/07/2022, Ông Trần Sơn Hải được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị TPS.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Ông Hải đã từng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức tài chính lớn như Boston Asset Management, Ngân hàng Standard Chartered Vietnam, Techcombank và TPBank.

Ông Hải đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp.HCM và nhận bằng Master của CFVG.

BAN KIỂM SOÁT

TRẦN THANH HƯƠNG

 TRẦN THANH HƯƠNGTrưởng Ban Kiểm soát

Bà Trần Thanh Hương được bầu làm Trưởng Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2016 - 2021 từ Tháng 04/2019.

Bà Hương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Cụ thể, từng là Phó Phòng Kế toán phụ trách giao dịch và lưu ký tại Công ty Chứng khoán An Bình và hiện là Trưởng phòng Quản lý Kinh doanh - Khối Đầu tư và Khách hàng Doanh nghiệp lớn của TPBank.

ĐĂNG SĨ THÙY TÂM

 ĐĂNG SĨ THÙY TÂMThành viên Ban Kiểm soát

Bà Đặng Sĩ Thùy Tâm trở thành Thành viên Ban Kiểm soát công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 19/06/2020.

NGÔ THỊ LỆ THANH

 NGÔ THỊ LỆ THANHThành viên Ban Kiểm soát

Bà Ngô Thị Lệ Thanh trở thành Thành viên Ban Kiểm soát công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong từ ngày 11/03/2022.