Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tiên Phong (TPS) cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu đầu tư, tiết kiệm và các nhu cầu tài chính khác của Nhà Đầu tư, đặc biệt là những Nhà Đầu tư cá nhân, thông qua vic kết ni và s dng các ng dng công ngh tiên tiến. Đặc bit, các khách hàng trong h sinh thái ca TPBank s d dàng la chọn được các kênh đầu tư phù hợp và hiệu quả.

Bên cạnh đó, với sản phẩm đầu tư trái phiếu, từ ngày 15 tháng 06 năm 2021, Nhà Đầu tư có thể dễ dàng trực tiếp thực hiện giao dịch trên nền tảng Finbase.vn.

Finbase.vn là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Finbase - đối tác công nghệ uy tín đã được TPS cùng nhiều tổ chức tài chính tin tưởng hợp tác. Phần mềm hỗ trợ Nhà Đầu tư quản lý được các giao dịch đầu tư Trái phiếu An Toàn Tin Li Bo Mt, vi nhng tin ích như:

  • Nhà đầu tư có thể quản lý Trái phiếu của mình 24/7, chủ động truy vấn thông tin và dự trù kế hoạch đầu tư hiệu quả
  • Nhà đầu tư có thể chủ động khởi tạo các giao dịch đầu tư dễ dàng, thuận tiện
  • Việc đầu tư được quản lý riêng biệt, an toàn

Đây là chương trình hợp tác toàn diện giữa TPS và Finbase trong mục tiêu mang lại trải nghiệm đầu tư tốt nhất, là tiền đề sẵn sàng hướng đến mục tiêu “Quản lý tài sản chuyên biệt” dành cho khi đầu tư của TPS

Trong trương lai gần, TPS và Finbase sẽ tiếp tục nâng cấp để cho ra mắt nhiều tính năng tiện ích cùng các sản phẩm tài chính mới đa dạng với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết,Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ Tổng đài TPS: 1900636699